นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.คว้ารางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดงและรางวัลชมเชยจากการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11

คณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทยและโครงการ B.E. คณะเศรษฐศาสตร์ มธ.คว้ารางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดงและรางวัลชมเชยจากการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 11 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิร่มฉัตร สมาคมประกันชีวิตไทย คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงเรียนสตรีวิทยา ๒ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและพันธมิตร

โดยการแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนที่สนใจเรื่องเศรษฐศาสตร์ การเงินส่วนบุคคล และปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง มีเวทีในการพัฒนาความรู้ความสามารถของตนเองรวมถึงเพื่อกระตุ้นให้สถานศึกษาเกิดการตื่นตัวในการเรียนการสอนทางด้านเศรษฐศาสตร์ และยกระดับความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ให้แก่เยาวชน

รายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันมีดังนี้

นักศึกษาโครงการ B.E.

1. รางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดง ทีม Rabbit and carrot

• นางสาวสริยา พันธุหงส์
  • นางสาววิรินทร์รัชญ์ คีรีรักษ์
  • นางสาวจิดาภา จันทศรีสวัสดิ

2. รางวัลชมเชยเพชรยอดมงกุฎ ทีม Eigen

• นายไตรสรณ์ ถิรชีวานนท์
  • นางสาวณิชชา สกุลยืนยง
  • นายภาคภูมิ จตุพิธพรจันทร์

3. รางวัลชมเชยเพชรยอดมงกุฎ ทีม GNP

• นายอิสรีย์ แสวงศิริผล
  • นายกมลภพ รุ่งโรจน์นิมิตชัย
  • นางสาวนภัสสร ศิริรัตน์

4. รางวัลชมเชยเพชรยอดมงกุฎ ทีม ยู้ด

• นางสาวพรศิริรินทร์ ชัยทอง
  • นางสาวอัษฎาพร สุวรรณนามัย
  • นายกอบศักดิ์ ศิริทิพย์วานิช

5. ทีมน้ำใสก้านพลูโต๊ส

• นางสาวก้านพลู แก้วกรกฏ
  • นายกิตติศักดิ์ ผดุงไทย
  • นางสาวศุทธาภา นพวิญญูวงศ์

• © 2557 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์